Về chúng tôi

Với mong muốn đem lại sự an tâm về sức khỏe cho Quý khách hàng, CTCP Tam Thất Tây Bắc chính thức được thành lập vào ngày 10/6/2015. Sau một thời gian dài hoạt động và phát triển, các sản phẩm của chúng tôi đã đến tay hơn 15.000 người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Với mong muốn đem lại sự an tâm về sức khỏe cho Quý khách hàng, các sản phẩm tam thất của chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm hoàn toàn tự nhiên do chính công ty trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn GACP – WHO. Chúng tôi tự tin, với đội ngũ nhân sự đủ năng lực, trình độ và tâm huyết để nghiên cứu, phát triển các sản phẩm tốt nhất dành cho Quý khách hàng. 

Chúng tôi tin tưởng rằng việc cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt cho sức khỏe, có nguồn gốc tại Việt Nam sẽ làm hài lòng Quý khách hàng và gia đình, qua đó cũng tạo sự tăng trưởng cho Công ty, góp phần đưa sản phẩm ra thị trường toàn cầu.

Kính chúc Quý khách hàng và gia đình Sức khỏe, Hạnh phúc.

Tầm nhìn & sứ mệnh

  • Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp số 1 Việt Nam về sản xuất, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm về tam thất. Đưa các sản phẩm trà tam thất đến tay người tiêu dùng trong khu vực và thế giới
  • Sứ mệnh:

Đối với người tiêu dùng: Chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn, hiệu quả cải thiện cao, dịch vụ chuyên nghiệp với giá thành hợp lý.

Đối với nhân viên: Với chúng tôi, con người là tài sản quý giá nhất nên công tác đào tạo luôn được công ty ưu tiên hàng đầu để xây dựng đội ngũ nhân viên theo kịp sự phát triển của công ty và xã hội. Đối với cộng đồng: Chúng tôi hoạt động với phương châm “Vì sức khỏe, chia sẻ trách nhiệm và đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng”.

Vì muốn nhân rộng quy mô và được nhiều người biết đến, chính vì thế, tôi đã quyết định thành lập nên CTCP Tam Thất Tây Bắc với sứ mệnh mang lại cho người dân Việt những sản phẩm CHẤT LƯỢNG NHẤT – SẠCH NHẤT – GIÁ TỐT NHẤT. Sau đó sẽ là VƯƠN TẦM TAM THẤT VIỆT ra thế giới.

Thông tin liên hệ:

CTCP Tam Thất Tây Bắc

Hà Nội: Số 29 ngõ 165 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội – SĐT: 0981 753 282

Quảng Ninh: Số 327 tổ 33 Cầu Sến, Yên Thanh, Uông Bí, Quảng Ninh – SĐT: 0981 100 693

Hồ Chí Minh: Số 42 đường 19 phường 8, quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh – SĐT: 0822 222 623