Về chúng tôi

Với mong muốn đem lại sự an tâm về sức khỏe cho Quý khách hàng, TAM THẤT TÂY BẮC™ chính thức được thành lập vào ngày 10/6/2015. Sau một thời gian dài hoạt động và phát triển, các sản phẩm của chúng tôi đã đến tay hơn 15.000 người tiêu dùng trong và ngoài nước.

chúng tôi dành phần lớn thời gian của mình để đi khắp các bản và vùng Tây Bắc, cùng làm việc, sinh hoạt cùng anh chị em đồng bào bản xứ để chọn lọc, khai thác cây dược liệu quý Tam Thất Tây Bắc theo tiêu chuẩn GACP – WHO để đưa ra một sản phẩm có chất lượng cao, an toàn & tốt cho sức khỏe để gửi tới tất cả Quý Khách Hàng ở khắp mọi miền Tổ Quốc. Chúng tôi tự tin, với đội ngũ nhân sự đủ năng lực, trình độ và tâm huyết để nghiên cứu, phát triển các sản phẩm tốt nhất dành cho Quý khách hàng. 

Chúng tôi tin tưởng rằng việc cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt cho sức khỏe, có nguồn gốc tại Việt Nam sẽ làm hài lòng Quý khách hàng và gia đình, qua đó cũng tạo sự tăng trưởng cho Công ty, góp phần đưa sản phẩm ra thị trường toàn cầu.

Kính chúc Quý khách hàng và gia đình Sức khỏe, Hạnh phúc.

Tầm nhìn & sứ mệnh

  • Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp số 1 Việt Nam về sản xuất, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm về tam thất. Đưa các sản phẩm trà tam thất đến tay người tiêu dùng trong khu vực và thế giới
  • Sứ mệnh:

Đối với người tiêu dùng: Chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn, hiệu quả cải thiện cao, dịch vụ chuyên nghiệp với giá thành hợp lý.

Đối với nhân viên: Với chúng tôi, con người là tài sản quý giá nhất nên công tác đào tạo luôn được công ty ưu tiên hàng đầu để xây dựng đội ngũ nhân viên theo kịp sự phát triển của công ty và xã hội. Đối với cộng đồng: Chúng tôi hoạt động với phương châm “Vì sức khỏe, chia sẻ trách nhiệm và đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng”.

Vì muốn nhân rộng quy mô và được nhiều người biết đến, chính vì thế, tôi đã quyết định thành lập nên TAM THẤT TÂY BẮC™ với sứ mệnh mang lại cho người dân Việt những sản phẩm CHẤT LƯỢNG NHẤT – SẠCH NHẤT – GIÁ TỐT NHẤT. Sau đó sẽ là VƯƠN TẦM TAM THẤT VIỆT ra thế giới.

Thông tin liên hệ:

TAM THẤT TÂY BẮC™

Hà Nội: Số 29 ngõ 165 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội – SĐT: 0931 080 444