NỤ TAM THẤT CÓ GIÁ BAO NHIÊU TIỀN 1 KG

Hiện nay, trên thị trường nụ tam thất được bán với rất nhiều giá khác nhau, mỗi một loại sẽ có giá khác nhau, cũng có chỗ thì rẻ và cũng có những chỗ vô cùng đắt khiến người mua hoang mang. Vậy thực hư, nụ tam thất bao nhiêu tiền 1kg? Cùng tìm hiểu với chúng tôi.

Hướng dẫn đặt mua Tam Thất

Giá nụ tam thất trên thị trường có rất nhiều mức khác nhau bởi có rất nhiều tiêu chí để đánh giá giá trị của nụ tam thất. Bởi có nhiều tiêu chí chọn khác nhau. Sở dĩ giá cả chênh lệch như vậy là do nguồn gốc của hoa tam thất, cả về chất lượng, thời điểm hái nụ hoa và cả kích thước nụ hoa.

Có hai loại đang bán trên thị trường là nụ hoa tam thất và nụ bao tử tam thất. Loại nụ hoa có kích thước lớn hơn, bông không được tròn, màu sẽ không được xanh hoặc có chút ngả màu vàng ánh. Nhìn kỹ đã có 1 vài bông nở hoặc đa số nở, khi phơi khôi chúng bị tách ra như bông hoa hành. Vậy nụ tam thất bao nhiêu tiền 1 kg với 2 loại này. 

Nụ tam thất sản phẩm của  TAM THẤT TÂY BẮC™

Hãy tưởng tượng một nụ hoa tam thất như 1 túi bao tử, khi nở sẽ tỏa ra rất nhiều bông hoa con bên trong nó. Giá bán loại này giao động từ 800.000 đến 1.400.000

Đối với nụ bao tử thì bông nhỏ hơn, có màu xanh đâm, bông tròn, hoa trên bông còn đang ở dạng bao tử chưa hề nở. Loại này có chất lượng tốt cao hơn cả nụ hoa.

Giá hoa tam thất phân theo chất lượng

Về chất lượng thì khó phân biệt, cũng có 1 số tiêu chí cụ thể để đánh giá nếu chỉ nhìn qua ảnh và chưa dùng thử. Cơ bản, chất lượng là so sánh ở kích thước, màu sắc, bông có đẹp hay không. Còn khi uống vào thì xem vị có hơn không, giả sử nếu bạn uống lần đầu và người bán bảo đó là loại ngon. Thì bạn nghĩ vị đấy là nhất, tiêu chí là do bạn định ra, bạn phải uống nhiều loại, mua nhiều nơi để dùng thì mới có sự so sánh tốt nhất

Khi khách hàng hỏi “nụ tam thất giá bao nhiêu 1 kg” thì người bán thường sẽ phân loại cho bạn thành các loại như loại 1, loại 2…. Hoặc loại đặc biệt để báo giá. Mỗi loại sẽ có giá khác nhau tùy vào nhu cầu và tình hình kinh tế của khách hàng.

Giá nụ tam thất được phân theo kích thước

Tương tự như tiêu chí thứ hai đã nêu ở trên, người ta phân ra nhiều loại với kích thước

Tương tự như tiêu chí thứ 2 đã nếu ở trên, người ta phân ra nhiều loại với nhiều kích thước khác nhau mà bán với giá khác nhau.

Kích thước của nụ hoa lớn hơn hay bé phụ thuộc rất nhiều vào nơi trồng. Có nhiều đơn vị không uy tín thường trộn lẫn nhiều loại vào với nhau, đóng mác không đúng chủng loại bán chênh để khách mua. Điều này khách hàng rất khó phân biệt để có thể so sánh nụ tam thất bao nhiêu tiền 1 kg. 

Tam thất có lợi sữa cho phụ nữ sau sinh

Nụ hoa tam thất giá bao nhiêu

Hiện nay, nụ hoa tam thất đang được bán ở rất nhiều nơi trên cả người và có 2 nguồn nhập chính đó là Việt Nam và Trung Quốc

Ở Việt Nam nơi trồng hoa tam thất nhiều là các vùng núi phía bắc như Lào Cai, Sapa, Hà Giang….. Loại này chỉ sống được ở những vùng núi cao trên 1000m so với mặt nước biển, có khí hậu lạnh mát quanh năm. Vậy nên tất cả hoa tam thất đều tập trung trồng ở nơi đây, một số nơi ở đồng bằng cũng trồng được nhưng chất lượng không thể bằng được ở các vùng núi cao. Chú ý là nhiều người bán hàng nhập Trung Quốc lại nói rằng sản phẩm của Việt Nam để lừa người tiêu dùng. Vì vậy trước khi bạn hỏi “Nụ tam thất bao nhiêu tiền 1kg?” thì phải kiểm tra chất lượng sản phẩm ở loại nào để mua. 

Chọn cơ sở phân phối hoa uy tín và chất lượng tại Hà Nội. 

Với nhiều mục đích khác nhau, có nhiều cơ sở bán nhiều giá quá đắt hoặc quá rẻ vì do chất lượng sản phẩm không đảm bảo, hoặc thổi phồng giá trị để bán lãi cao. Chính vì thế, khi đi mua hàng bạn bên chọn cho mình 1 cơ sở bán nụ tam thất ở Hà Nội uy tín và chất lượng. Công ty, cửa hàng phải có giấy kiểm định rõ ràng, chất lượng vườn được công khai. Công ty CP Tam thất Tây Bắc Số 126/165 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội là đơn vị uy tín, chất lượng. Chúng tôi có đầy đủ các yếu tố để đảm bảo sản phẩm của mình được bán ra thị trường với sự an toàn cao nhất:

– Tất cả mọi gói hàng đều được hút chân không, đóng kín

– Vệ sinh hai bước trước khi đóng gói sản phẩm

– Cam kết không sử dụng các chất bảo quản, chất sấy lưu huỳnh

– Cam kết chất lượng từ gốc, tại vườn. Tiêu chuẩn dược phẩm loại 1 (quy định của BYT VN)

– Cam kết hoàn tiền 100% đối với hàng không chất lượng.  

 

TAM THẤT TÂY BẮC™

Xin chào các bác, TAM THẤT TÂY BẮC™ là tập thể của anh chị em sáng lập & điều hành từ 2015. Nói một cách đơn giản hơn, chúng tôi dành phần lớn thời gian của mình để đi khắp các bản và vùng Tây Bắc, cùng làm việc, sinh hoạt cùng anh chị em đồng bào bản xứ để chọn lọc, khai thác cây dược liệu quý Tam Thất Tây Bắc để đưa ra một sản phẩm có chất lượng cao, an toàn & tốt cho sức khỏe để gửi tới tất cả Quý Khách Hàng ở khắp mọi miền Tổ Quốc.

TAM THẤT TÂY BẮC™ được thành lập, không đơn thuần chỉ là kinh doanh tam thất Tây Bắc, mà mong muốn đưa các sản phẩm Tam Thất có chất lượng tốt, an toàn, sản phẩm sạch đến tay người tiêu dùng và giúp cuộc sống của đồng bào bản xứ có thể phát triển cây dược quý này và có nguồn ra cho sản phẩm. Rất mong Quý khách hàng ở mọi miền của Tổ Quốc có thể ủng hộ chúng thôi. Thân Ái!

Tam Thất Tây Bắc™

Số 29 ngõ 165 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0931 080 444

Giờ làm việc: Thứ 2 -> thứ 7 từ 8:00 đến 21:00 | Chủ Nhật từ 8:30 đến 17:30

Sản phẩm liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *