Nên mua tam thất ở địa chỉ nào tại Hà Nội

Được nhắc đến rất nhiều trong những năm qua bởi công dụng an thần, tĩnh tâm hiệu quả một cách kỳ diệu, từ khoá Tam Thất đang trở thành một trong những điểm nhấn của ngành đông y Việt Nam mà không có sự báo trước.

Tuy nhiên đó cũng là cơ hội cho rất nhiều hàng hoá kém chất lượng lan tràn phổ biến hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem mua hoa tam thất ở đâu uy tín, qua bài viết dưới đây.

Tam thất bắc có giá bao nhiêu?

Tam thất Bắc hiện nay đang được bán với rất nhiều loại giá khác nhau nhưng giá dao động từ 1.750.000 VNĐ – 5 triệu đồng, nhưng thực tế để mua được tam thất bắc uy tín và đạt được hiệu quả của điều trị cao hãy lựa chọn địa điểm uy tin có giấy phép để mua sản phẩm. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tam thất nhái được lấy từ Trung Quốc về trà trộn và hàng chuẩn để bán tăng thêm lợi nhuận.

Thế nào là hoa tam thất chất lượng?

Trà hoa tam thất chữa bệnh mất ngủ là phương thức cổ truyền, vốn được ông cha ta sử dụng từ hàng ngàn năm trước. Ngày nay, với sự nghiên cứu cụ thể của các học giả đông y, hoa tam thất được phân loại và chỉ định một cách rõ ràng về tiêu chuẩn cũng như cách sử dụng đúng.

Với sự am hiểu sâu sắc về những quy chuẩn của ngành cùng kinh nghiệm trồng trọt lâu năm, cửa hàng xin chỉ ra một số yếu tố mà chúng tôi cho rằng nhất định một túi hoa tam thất bán ra thị trường phải có được:

– Thu hoạch ở cây trồng 2-3 năm tuổi trở lên

– Tỷ lệ quả không quá 40% trên đầu hoa

– Màu sắc xanh, xanh đậm

– Nước trà màu ngả đỏ vàng, không cắn đọng

– Tỷ lệ bụi bẩn dưới 0.1%

Mua hoa tam thất ở đâu uy tín, chất lượng?

Địa chỉ mua hoa tam thất tốt nhất luôn luôn là tại chính vườn trồng. Ở Việt nam có những vườn trồng nổi tiếng như Si Ma Cai (Lào Cai); Bắc Hà (Lào Cai); Đồng Văn (Hà Giang); Sấu Chua (Sapa-Lào Cai)… vân vân. Nếu quý khách có thời gian hoặc có người thân quen biết tại gần khu vực này để mua trực tiếp

Tuy nhiên đối với khách hàng không có thời gian hoặc sự giúp đỡ từ những địa phương trên, bắt buộc phải lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng ở Hà Nội.

nụ tam thất

Cửa hàng tam thất Tây Bắc ở Số 29 ngõ 165 Dương Quảng Hàm – Quan Hoa – Cầu Giấy, Hà Nội, là một trong những đơn vị uy tín lâu năm, phân phối trực tiếp hàng từ vườn trồng tại huyện của Lào Cai, Sapa hay Hà Giang những phương châm hoạt động đã được kiểm chứng qua thời gian. Quý khách có thể xem qua các nhận xét, đánh giá, phản hồi trên mạng, trên trang Facebook chính thức cũng như qua khách hàng đã từng mua để biết thêm chi tiết.

Những rủi ro khi mua phải hoa tam thất Tàu

Hoa tam thất nhập khẩu từ Trung Quốc có một số rủi ro nhất định:

– Hàm lượng lưu huỳnh cao (hoa khô)

– Chất bảo quản cao (đối với hoa tươi)

– Tỷ lệ bụi bẩn cao.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CTCP Tam Thất Tây Bắc

HÀ NỘI

Số 29 ngõ 165 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0981 753 282

QUẢNG NINH

Số 327 tổ 33 Cầu Sến, Yên Thanh, Uông Bí, Quảng Ninh

Điện thoại: 0981 100 693

HỒ CHÍ MINH

Số 42 đường 19 phường 8, quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0963 033 820

TAM THẤT TÂY BẮC™

Xin chào các bác, TAM THẤT TÂY BẮC™ là tập thể của anh chị em sáng lập & điều hành từ 2015. Nói một cách đơn giản hơn, chúng tôi dành phần lớn thời gian của mình để đi khắp các bản và vùng Tây Bắc, cùng làm việc, sinh hoạt cùng anh chị em đồng bào bản xứ để chọn lọc, khai thác cây dược liệu quý Tam Thất Tây Bắc để đưa ra một sản phẩm có chất lượng cao, an toàn & tốt cho sức khỏe để gửi tới tất cả Quý Khách Hàng ở khắp mọi miền Tổ Quốc.

TAM THẤT TÂY BẮC™ được thành lập, không đơn thuần chỉ là kinh doanh tam thất Tây Bắc, mà mong muốn đưa các sản phẩm Tam Thất có chất lượng tốt, an toàn, sản phẩm sạch đến tay người tiêu dùng và giúp cuộc sống của đồng bào bản xứ có thể phát triển cây dược quý này và có nguồn ra cho sản phẩm. Rất mong Quý khách hàng ở mọi miền của Tổ Quốc có thể ủng hộ chúng thôi. Thân Ái!

Tam Thất Tây Bắc™

Số 29 ngõ 165 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0931 080 444

Giờ làm việc: Thứ 2 -> thứ 7 từ 8:00 đến 21:00 | Chủ Nhật từ 8:30 đến 17:30

Sản phẩm liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *