Giá nụ hoa tam thất tươi bao nhiêu trên thị trường hiện nay 

Đã quá quen thuộc với chúng ta khi nói về tác dụng của nụ hoa tam thất đối với sức khỏe của cong người. Với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như vậy, thì giá nụ hoa tam thất tươi là bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu với những thông tin dưới đây nhé. 

Hướng dẫn đặt mua Tam Thất

Phân biệt các loại nụ hoa tam thất 

Nụ hoa tam thất khô

Đây là loại nụ được hái từ nụ hoa tam thất tươi sẽ được sấy khô và được bán phổ biến trên thị trường bởi giữ được lâu và cũng có tác dụng tốt như nụ hoa tam thất tươi. 

Với dạng nụ hoa tam thất này, người sử dụng yên tâm không bị thối, mốc hay hỏng như mua nụ hoa tam thất tươi khi sử dụng. Giá của nụ tam thất khô chỉ cao hơn giá nụ hoa tam thất tươi không đáng kể. 

Nụ hoa tam thất tươi

Nụ hoa tam thất tươi là sản phẩm được hái trực tiếp ở trên cây tam thất và bán tới người dùng. Để mua được nụ hoa tam thất tươi cũng khá khó khăn, chủ yếu chỉ được mua vào tầm tháng 10 – 11 hàng năm khi nụ hoa vào vụ mới có. Giá nụ hoa tam thất tươi này cũng đắt vì nó rất hiếm trên thị trường và buộc bạn phải đặt hàng trước. Nụ hoa tam thất tươi sẽ còn xanh và nguyên cả nụ, đảm bảo nguyên chất 100%. Nhưng loại này thì thường sẽ khó bảo quản lâu, bạn có thể chế biến thành nhiều món như nấu ăn, pha trà…. 

uống tam thất có nóng không?

Giá nụ hoa tam thất tươi 

Hiện nay, giá nụ hoa tam thất tươi cũng rất đa dạng, nó phụ thuộc vào từng vùng và giai đoạn thu hoạch của từng vụ mùa. Chính vì thế, giá thành nụ hoa tam thất tươi sẽ được thay đổi và điều chỉnh hàng năm theo lượng sản phẩm thu hoạch được của các nhà vườn. Giá nụ hoa tam thất tươi thường được bán trên thị trường giao động từ 600.000/kg – 800.000/kg. Còn đối với nụ hoa khô thường sẽ có giá từ 1.200.00 – 1.500.000/kg là loại đặc biệt. 

Tuy nhiên, bạn cũng biết, hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau từ đắt hơn 1.000.000/kg cũng có đến những sản phẩm nụ tam thất với giá 300.00/kg. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn cho mình 1 địa chỉ uy tín để mua sản phẩm nụ hoa tam thất tươi vừa đảm bảo được giá nụ hoa tam thất tươi không bị lên giá sản phẩm. 

Chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn vài địa chỉ uy tín để có thể mua nụ hoa tam thất như công ty Tam thất Tây Bắc. Đây là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại khu vực phía Bắc, Công ty CP tam thất Tây Bắc là lựa chọn uy tín để bạn đặt niềm tin bởi chúng tôi có đầy đủ các giấy kiểm định rõ ràng, chất lượng vườn được công khai. Sản phẩm chất lượng. 

Công ty CP Tam thất Tây Bắc Số 126/165 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội là đơn vị uy tín, chất lượng. Chúng tôi có đầy đủ các yếu tố để đảm bảo sản phẩm của mình được bán ra thị trường với sự an toàn cao nhất:

– Tất cả mọi gói hàng đều được hút chân không, đóng kín

– Vệ sinh hai bước trước khi đóng gói sản phẩm

– Cam kết không sử dụng các chất bảo quản, chất sấy lưu huỳnh

– Cam kết chất lượng từ gốc, tại vườn. Tiêu chuẩn dược phẩm loại 1 (quy định của BYT VN)

– Cam kết hoàn tiền 100% đối với hàng không chất lượng.  

TAM THẤT TÂY BẮC™

Xin chào các bác, TAM THẤT TÂY BẮC™ là tập thể của anh chị em sáng lập & điều hành từ 2015. Nói một cách đơn giản hơn, chúng tôi dành phần lớn thời gian của mình để đi khắp các bản và vùng Tây Bắc, cùng làm việc, sinh hoạt cùng anh chị em đồng bào bản xứ để chọn lọc, khai thác cây dược liệu quý Tam Thất Tây Bắc để đưa ra một sản phẩm có chất lượng cao, an toàn & tốt cho sức khỏe để gửi tới tất cả Quý Khách Hàng ở khắp mọi miền Tổ Quốc.

TAM THẤT TÂY BẮC™ được thành lập, không đơn thuần chỉ là kinh doanh tam thất Tây Bắc, mà mong muốn đưa các sản phẩm Tam Thất có chất lượng tốt, an toàn, sản phẩm sạch đến tay người tiêu dùng và giúp cuộc sống của đồng bào bản xứ có thể phát triển cây dược quý này và có nguồn ra cho sản phẩm. Rất mong Quý khách hàng ở mọi miền của Tổ Quốc có thể ủng hộ chúng thôi. Thân Ái!

Tam Thất Tây Bắc™

Số 29 ngõ 165 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0931 080 444

Giờ làm việc: Thứ 2 -> thứ 7 từ 8:00 đến 21:00 | Chủ Nhật từ 8:30 đến 17:30

Sản phẩm liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *