Giá bán hoa tam thất trên thị trường bây giờ là bao nhiêu 

Được trồng và phát triển ở những vùng núi phía cao của Tây Bắc, Việt Nam. Nụ hoa tam thất bao tử Sapa được mệnh danh là “siêu phẩm” thiên nhiên ban tặng. Cuộc sống phát triển, con người dần dần có thói quen sử dụng thuốc tây mà lãng quên đi giá trị vốn có của những thảo dược tự nhiên. 

Hướng dẫn đặt mua Tam Thất

Với những tác dụng phụ của thuốc tay mang lại, thì có rất nhiều bệnh sử dụng những dược liệu thiên nhiên để cải thiện tình trạng sức khỏe rất tốt cho bản thân. Có lẽ, trong các loại dược phẩm, chúng ta không thể không kể đến những sản phẩm được chế biến từ cây tam thất như hoa tam thất, nụ hoa tam thất, rễ tam thất, củ tam thất… Với mỗi bộ phận có một giá trị dược liệu khác nhau. Vậy giá bán hoa tam thất bao nhiêu tiền 1 kg? 

Nụ hoa tam thất ở đâu đưa tới chất lượng tốt nhất? 

Lào Cai – Sapa, Hà Giang, các vùng núi phía Tây Bắc được coi là địa điểm có sản phẩm nụ hoa tam thất bao tử tốt nhất và chất lượng nhất. Vì sao vùng núi phía Tây Bắc lại được coi là nơi cho chất lượng sản phẩm tốt nhất; bởi ở đây khí hậu mát mẻ quanh năm, nó cách mặt nước biển khoảng 1200m nên là nơi thích hợp nhất để trồng cây tam thất và cho ra những sản phẩm từ cây tam thất như nụ hoa tam thất tốt nhất. Với điều kiện trồng vất vả, liệu giá bán hoa tam thất có đắt không? 

May nghiền củ tam thất tại TAM THẤT TÂY BẮC™

May nghiền củ tam thất tại TAM THẤT TÂY BẮC™

Giá bán hoa tam thất 

Bởi vì được trồng trong điều kiện thuận lợi để phát triển, nên hoa tam thất có rất nhiều tác dụng với sức khỏe hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, gan, giả nhiệt, các bệnh lý của gan, máu nhiễm mỡ…. Vậy giá bán hoa tam thất như thế nào? Có tiêu chí gì để phân loại 

Giá bán hoa tam thất phân theo chất lượng

Về chất lượng thì khó phân biệt, cũng có 1 số tiêu chí cụ thể để đánh giá nếu chỉ nhìn qua ảnh và chưa dùng thử. Cơ bản, chất lượng là so sánh ở kích thước, màu sắc, bông có đẹp hay không. Còn khi uống vào thì xem vị có hơn không, giả sử nếu bạn uống lần đầu và người bán bảo đó là loại ngon. Thì bạn nghĩ vị đấy là nhất, tiêu chí là do bạn định ra, bạn phải uống nhiều loại, mua nhiều nơi để dùng qua thì mới có sự so sánh tốt nhất

Nụ tam thất sản phẩm của  TAM THẤT TÂY BẮC™

Có thể dễ thấy ở nhiều chợ vùng cao, người ta chia thành các loại như loại 1, loại 2, loại 3…. có cả loại đặc biệt. Mỗi loại sẽ có giá khác nhau tùy vào nhu cầu và tình hình kinh tế của khách hàng.

Giá bán hoa tam thất theo kích thước nở của hoa 

Tương tự như tiêu chí đã đề cập ở trên, người ta phân ra nhiều loại với nhiều kích thước khác nhau mà bán với giá khác nhau.

Kích thước của nụ hoa lớn hơn hay bé phụ thuộc rất nhiều vào nơi trồng. Có nhiều đơn vị không uy tín thường trộn lẫn nhiều loại vào với nhau, đóng mác không đúng chủng loại bán chênh để khách mua. Điều này khách hàng rất khó phân biệt. 

Chính vì thế để mua được sản phẩm hoa tam thất tốt, chất lượng cao bạn nên lựa chọn cửa hàng uy tín để mua sản phẩm. 

 

TAM THẤT TÂY BẮC™

Xin chào các bác, TAM THẤT TÂY BẮC™ là tập thể của anh chị em sáng lập & điều hành từ 2015. Nói một cách đơn giản hơn, chúng tôi dành phần lớn thời gian của mình để đi khắp các bản và vùng Tây Bắc, cùng làm việc, sinh hoạt cùng anh chị em đồng bào bản xứ để chọn lọc, khai thác cây dược liệu quý Tam Thất Tây Bắc để đưa ra một sản phẩm có chất lượng cao, an toàn & tốt cho sức khỏe để gửi tới tất cả Quý Khách Hàng ở khắp mọi miền Tổ Quốc.

TAM THẤT TÂY BẮC™ được thành lập, không đơn thuần chỉ là kinh doanh tam thất Tây Bắc, mà mong muốn đưa các sản phẩm Tam Thất có chất lượng tốt, an toàn, sản phẩm sạch đến tay người tiêu dùng và giúp cuộc sống của đồng bào bản xứ có thể phát triển cây dược quý này và có nguồn ra cho sản phẩm. Rất mong Quý khách hàng ở mọi miền của Tổ Quốc có thể ủng hộ chúng thôi. Thân Ái!

Tam Thất Tây Bắc™

Số 29 ngõ 165 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0931 080 444

Giờ làm việc: Thứ 2 -> thứ 7 từ 8:00 đến 21:00 | Chủ Nhật từ 8:30 đến 17:30

Sản phẩm liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *