ĐỊA CHỈ MUA TAM THẤT Ở ĐÂU TỐT? 

Với sự phát triển của nhiều cửa hàng thuốc đông y và những cửa hàng online cùng với lời chào quảng cáo hấp dẫn trên mạng, hiện nay có rất nhiều địa điểm có thể mua được tam thất; nhưng địa chỉ mua tam thất ở đâu tốt, thì hãy cùng chúng tìm hiểu. 

Hoa Tam thất loại 1

Cách lựa chọn tam thất chất lượng. 

Tam thất được biết đến là cây dược liệu có nhiều công dụng nhất hiện nay, lá, hoa, nụ, quả, rễ và củ tam thất đều được sử dụng trong các bài thuốc đông y để bồi bổ sức khỏe của cơ thể, chống và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh nhất định. Tam thất quý nhưng có rất nhiều loại được nhập từ Trung Quốc và hàng kém chất lượng. Hãy phân biệt những sản phẩm chất lượng, tìm hiểu địa chỉ mua tam thất ở đâu tốt để tránh tiền mất lại không mang lại giá trị cho bản thân

Lựa chọn đơn vị uy tín để mua sản phẩm 

Nếu có cơ hội, bạn có thể lên tận cơ sở, vùng đất trồng ở các khu vực núi cao phía Bắc như Lào cai, Hà Giang, Lại Châu… để mua những sản phẩm tận nơi sản phẩm uy tín và chất lượng. Nhưng thường thì rất khó để mua bởi không phải ai cũng có cơ hội lên vùng núi này để du lịch hay mua tam thất. 

Chính vì thế, hãy tìm hiểu địa chỉ mua tam thất ở đâu tốt và lựa chọn cho bản thân 1 cơ sở phân phối sản phẩm uy tín và chất lượng để mua sản phẩm của tam thất. 

Lựa chọn sản phẩm chất lượng 

Về chất lượng, tam thất có những tiêu chuẩn nhất định như độ ẩm (đối với củ khô), màu sắc (đối với lá, hoa, nụ), độ tươi (đối với củ tươi), độ mịn (đối với bột tam thất) .v.v…. Đặc biệt củ tam thất phơi khô có tính hút ẩm rất mạnh. Nếu để lâu trong môi trường ẩm thấp sẽ bị mốc.

Như vậy, để một sản phẩm tam thất được đánh giá là uy tín và chất lượng, nhất thiết phải đạt được những yêu cầu chúng tôi nêu trên. Và hiện nay trên thị trường không phải hàng quán, đơn vị cung cấp nào cũng đáp ứng trọn vẹn.

Thuốc bảo quản là một trong những nguy cơ gây ung thư rất cao và là nỗi sợ hãi của người Việt trước những sản phẩm từ Trung Quốc, và cả từ nội địa thị trường Việt. Đối với củ tam thất tươi, nụ, hoa tươi, khi mua hàng cần tuyệt đối lựa chọn nhà cung cấp uy tín và tìm hiểu địa chỉ mua tam thất ở đâu tốt để lựa chọn dùng sản phẩm. 

Địa chỉ mua tam thất ở đâu tốt 

Với nhiều mục đích khác nhau, có nhiều cơ sở bán nụ tam thất tại Hà Nội hay trà trộn các loại tam thất với nhau để có thêm nhiều lợi nhuận. Chính vì thế, khi đi mua hàng bạn nên tìm hiểu địa chỉ mua tam thất ở đâu tốt, uy tín và đảm bảo chất lượng. 

Là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại khu vực phía Bắc, Công ty CP tam thất Tây Bắc là lựa chọn uy tín để bạn đặt niềm tin bởi chúng tôi có đầy đủ các giấy kiểm định rõ ràng, chất lượng vườn được công khai. Sản phẩm chất lượng. 

Công ty CP Tam thất Tây Bắc Số 126/165 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội là đơn vị uy tín, chất lượng. Chúng tôi có đầy đủ các yếu tố để đảm bảo sản phẩm của mình được bán ra thị trường với sự an toàn cao nhất:

– Tất cả mọi gói hàng đều được hút chân không, đóng kín

– Vệ sinh hai bước trước khi đóng gói sản phẩm

– Cam kết không sử dụng các chất bảo quản, chất sấy lưu huỳnh

– Cam kết chất lượng từ gốc, tại vườn. Tiêu chuẩn dược phẩm loại 1 (quy định của BYT VN)

– Cam kết hoàn tiền 100% đối với hàng không chất lượng.  

 

TAM THẤT TÂY BẮC™

Xin chào các bác, TAM THẤT TÂY BẮC™ là tập thể của anh chị em sáng lập & điều hành từ 2015. Nói một cách đơn giản hơn, chúng tôi dành phần lớn thời gian của mình để đi khắp các bản và vùng Tây Bắc, cùng làm việc, sinh hoạt cùng anh chị em đồng bào bản xứ để chọn lọc, khai thác cây dược liệu quý Tam Thất Tây Bắc để đưa ra một sản phẩm có chất lượng cao, an toàn & tốt cho sức khỏe để gửi tới tất cả Quý Khách Hàng ở khắp mọi miền Tổ Quốc.

TAM THẤT TÂY BẮC™ được thành lập, không đơn thuần chỉ là kinh doanh tam thất Tây Bắc, mà mong muốn đưa các sản phẩm Tam Thất có chất lượng tốt, an toàn, sản phẩm sạch đến tay người tiêu dùng và giúp cuộc sống của đồng bào bản xứ có thể phát triển cây dược quý này và có nguồn ra cho sản phẩm. Rất mong Quý khách hàng ở mọi miền của Tổ Quốc có thể ủng hộ chúng thôi. Thân Ái!

Tam Thất Tây Bắc™

Số 29 ngõ 165 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0931 080 444

Giờ làm việc: Thứ 2 -> thứ 7 từ 8:00 đến 21:00 | Chủ Nhật từ 8:30 đến 17:30

Sản phẩm liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *