Bảng Giá nụ hoa tam thất tươi 

Câu hỏi của hầu hết người tiêu dùng khi đi mua sản phẩm hoa tam thất tươi Nụ tam thất tươi giá bao nhiêu?”. Đặc biệt với những người đang mắc chứng bệnh mất ngủ và có người thân bị mất ngủ. Do sự chênh lệch lớn về giá trên thị trường khiến người mua không biết đâu mà lần. Trong bài viết lần này hãy cùng Tam thất Tây Bắc nhìn lại thực chất nụ tam thất tươi giá bao nhiêu tiền?

Giá bán hoa tam thất trên thị trường 

Hiện nay trên thị trường giá nụ hoa tam thất tươi được bán với nhiều giá khác nhau, tùy từng địa chỉ bán, có chỗ thì rẻ, có chỗ thì lại đắt khiến người mua trở nên hoang mang. Luôn đặt câu hỏi sao chỗ này rẻ vậy, sản phẩm có đảm bảo chất lượng không, mà sao chỗ kia mắc thế, có thực sự tốt à??? 

Thực tế, giá nụ tam thất tươi chênh lệch như vậy là có nguyên nhân cả, điều đó được chia theo 1 số các tiêu chí sau

Tiêu chí đưa ra giá bán hoa tam thất 

Sở dĩ giá cả chênh lệch như vậy là do nguồn gốc của nụ hoa tam thất, cả về chất lượng, thời điểm hái nụ hoa tam thất và cả kích thước nụ hoa nữa. 

Giá nụ hoa tam thất phân theo loại 

nụ tam thất tươi giá bao nhiêu

Có 2 loại đang bán trên thị trường là nụ hoa tam thất và nụ hoa tam thất bao tử. Loại nụ hoa có kích thước lớn hơn, không không được tròn, màu sẽ không được xanh và có chút hơi ánh vàng. Nhìn kỹ thì nụ hoa tam thất cũng đã có 1 bài bông nở, khi phơi khô chúng sẽ tác ra như bông hoa hành. Giá nụ hoa tam thất tươi loại này khá rẻ vì ít giá trị dinh dưỡng 

Nụ hoa tam thất bao tử thì sẽ có bông nhỏ hơn, khi nở sẽ tỏa ra rất nhiều bông hoa con bên trong nó. Giá nụ hoa tam thất tươi bán loại này giao động từ 600.000đ – 1.400.000đ, thậm chí có nơi giá chỉ có 100.000 – 200.000 nhưng không rõ nguồn gốc xuất xứ của loại hoa này 

Đối với nụ hoa tam thất bao tử thì bông nhỏ, có màu xanh đậm, bông tròn, hoa trên bông còn đang ở dạng chưa hé nở. Loại này có chất lượng rất tốt cao hơn cả hoa. Loại này, giá nụ tam thất tươi chất lượng này thường có giá giao động 800.000 – 1.400.000 tùy từng sản phẩm. 

Giá nụ hoa tam thất phân theo chất lượng 

Về chất lượng thì khó phân biệt hơn, cũng có 1 số tiêu chí cụ thể đánh giá nếu chỉ nhìn qua ảnh hay chưa dùng thử. 

về cơ bản chất lượng là so sánh ở kích thước, màu sắc, bông có đẹp hay không. Còn khi uống vào thì xem vụ có hơn không, giả sử nếu bạn uống lần đầu tiên và người bán bảo rằng đó là loại ngon. thì bạn nghĩ vị đấy là nhất, tiêu chí là do bạn định ra, bạn phải uống nhiều loại, mua nhiều nơi để dùng qua thì mới có sự so sánh tốt nhất được giá nụ hoa tam thất tươi các loại với nhau. 

giá nụ hoa tam thất tươi

Người bán nụ hoa tam thất thường phân ra làm nhiều loại khác nhau như loại 1, loại 2, loại 3…. có cả loại đặc biệt. Mỗi loại sẽ có giá khác nhau phụ thuộc vào độ nở của bông hoa và chất lượng sản phẩm bán. 

Giá nụ tam thất phân theo kích thước mà định

Tương tự như tiêu chí thứ 2 đã nêu ở trên, người ta phân ra nhiều loại với kích thước khác nhau mà bán với giá khác nhau 

Kích thước của nụ hoa lớn hay bé phụ thuộc rất nhiều vào nơi trồng, có nhiều đơn vị không uy tín thường “Râu ông nọ, cắm cằm bà kia:” có nghĩa mua 1 chỗ khác nhưng lại đồng mác 1 địa điểm khác. Rất khó để phân biệt. 

Nụ hoa tam thất giá bao nhiêu là do nguồn nhập 

Hiện nay, nụ hoa tam thất bao tử đang bày bán ở nước ta chỉ có 2 nguồn nhập đó là Việt Nam và Trung Quốc. 

Ở Việt Nam nơi trồng nụ hoa tam thất cho chất lượng tốt nhất chỉ có 1 số nơi như Lào Cai, Sapa, Hà Giang, Yên Bái…. Loại cây này chỉ sống được ở vùng núi cao phía bắc với độ cao trên 1000m so với mặt nước biển, có khí hậu lạnh mát quanh năm. Vậy nên tất cả nụ hoa tam thất đều tập trung trồng ở những nơi này, một số nơi ở đồng bằng cũng trồng được nhưng chất lượng không thể bằng. Cũng có nhiều người bán đã nhập hàng ở Trung quốc nói rằng là sản phẩm ở Lào Cao  để đánh lừa người tiêu dùng. 

Như vậy không có nghĩa là hàng Trung Quốc kém chất lượng, chỉ tại người Việt ham hàng rẻ, rồi người bán muốn kiếm lời cao nên cung cấp hàng giả, hàng kém chất lượng. Chỉ là mình yêu cầu chất lượng nào thì họ đáp ứng chất lượng đó với mức giá nụ hoa tam thất tươi hợp lý

Nụ tam thất tươi giá bao nhiêu tiền 1 kg 

Hiện tại ở cửa hàng Tam thất Tây Bắc chúng tôi đang bán giá nụ hoa tam thất tươi là 490.000 VNĐ/kg 

giá nụ tam thất tươi

Địa chỉ bán nụ hoa tam thất tươi giá chuẩn và chất lượng 

Công ty CP Tam thất Tây Bắc Số 126/165 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội là đơn vị uy tín, chất lượng và có nhiều kinh nghiệm về thảo dược cung như kinh doanh lâu năm trong ngành. Hiện chúng tôi đang cung cấp tất cả các sản phẩm nụ hoa tam thất, cây tam thất, bột tam thất…. với nguồn gốc nhập trực tiếp tại các vùng núi Bắc Hà, Lào Cai, Sapa, Hà Giang….. Chúng tôi đã đến khảo sát và ký hợp đồng cung ứng với bà con nông dân để mang tới sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng.

Hướng dẫn cách mua Nụ hoa tam thất trên mạng:

Đầu tiên, nếu các bạn mua trên mạng, các bạn nên chọn cơ sở uy tín, có nhiều khách hàng đặt mua.

Thứ 2, các bạn nên yêu cầu cửa hàng chụp ảnh thực tế Nụ hoa tam thất tươi  gửi cho mình. Chứ không nên tin tưởng hình ảnh trên mạng.

Thứ 3, nếu bạn đặt mua, các bạn nên yêu cầu chụp ảnh hàng trước khi chuyển hàng. Tránh trường hợp gửi hàng không đúng yêu cầu.

Đặc biệt, các bạn nên yêu cầu cửa hàng chuyển SHIP – COD. Tức là nhận hàng, kiểm tra hàng tại nhà, rồi mới thanh toán. Nếu kiểm tra hàng, không đúng như yêu cầu, các bạn nên từ chối nhận hàng.

Nếu các cơ sở yêu cầu chuyển khoản trước hoặc chuyển đặt cọc một phần. Các bạn tuyệt đối không đồng ý, hãy chọn theo cách Ship – Cod toàn bộ.

TAM THẤT TÂY BẮC™

Xin chào các bác, TAM THẤT TÂY BẮC™ là tập thể của anh chị em sáng lập & điều hành từ 2015. Nói một cách đơn giản hơn, chúng tôi dành phần lớn thời gian của mình để đi khắp các bản và vùng Tây Bắc, cùng làm việc, sinh hoạt cùng anh chị em đồng bào bản xứ để chọn lọc, khai thác cây dược liệu quý Tam Thất Tây Bắc để đưa ra một sản phẩm có chất lượng cao, an toàn & tốt cho sức khỏe để gửi tới tất cả Quý Khách Hàng ở khắp mọi miền Tổ Quốc.

TAM THẤT TÂY BẮC™ được thành lập, không đơn thuần chỉ là kinh doanh tam thất Tây Bắc, mà mong muốn đưa các sản phẩm Tam Thất có chất lượng tốt, an toàn, sản phẩm sạch đến tay người tiêu dùng và giúp cuộc sống của đồng bào bản xứ có thể phát triển cây dược quý này và có nguồn ra cho sản phẩm. Rất mong Quý khách hàng ở mọi miền của Tổ Quốc có thể ủng hộ chúng thôi. Thân Ái!

Tam Thất Tây Bắc™

Số 29 ngõ 165 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0931 080 444

Giờ làm việc: Thứ 2 -> thứ 7 từ 8:00 đến 21:00 | Chủ Nhật từ 8:30 đến 17:30

Sản phẩm liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *